Danh mục sản phẩm

Giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ và giải trí HDTECH

Công ty cổ phần công nghệ và giải trí HDTECH là một trong những thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh, trình chiếu ngày càng nhiều. Vì vậy, HDTECH mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất.

Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:

- Các loại thiết bị phục vụ trình chiếu, như: máy chiếu, màn chiếu,…

- Thiết bị hội nghị truyền hình Sony, Panasonic,…

- Màn hình chuyên dụng

- Thiết bị âm thanh: âm ly, loa,…

- Máy quay, máy ảnh kỹ thuật số, chuyên nghiệp

- Máy ghi âm, đầu phát

- Điện thoại Sony,…

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến cho khách hàng, HDTECH đã không ngừng nghiên cứu và mang đến các giải pháp tối ưu. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết đã và đang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HDTECH cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi, bảo hành đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Không phải là đơn vị tiên phong trong ngành, nhưng HDTECH tin chắc mình sẽ là người tiên phong trong chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Tất cả các khách hàng lựa chọn HDTECH đều sẽ được phục vụ một cách tận tình, tận tâm, tận lực. Với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến và giao hàng tận nơi. HDTECH còn có dịch vụ bảo trì tận nơi miễn phí cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật khi giao hàng sẽ tư vấn các mẹo sử dụng tối ưu để khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

Với quan niệm “một lần bất tín, vạn lần bất tin”, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chuẩn, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế, sẽ không có tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện.

Quý khách có nhu cầu, hoặc bất kỳ thắc mắc nào, xin liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của HDTECH. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại HDTECH.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI TRÍ HDTECH
Địa chỉ: Số 21 Ngõ 25 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội 
Số TK: 0971000019477 Ngân Hàng Vietcombank - CN Nam Hà Nội

Tel: 024.777.93888 Fax: 024.364.425.405

Website: www.haianpro.vn

 

0912032126
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội